Banner top - 60 năm
Menu portal
Thứ năm, 02/05/2024

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 48 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/04/1975 - 30/04/2023)

Hiển thị nội dung bài viết

LỊCH CÔNG TÁC TUẦN 1 - NĂM HỌC 2023-2024

04/09/2023

LỊCH CÔNG TÁC TUẦN  1

Từ ngày 04/09/2023 đến 10/09/2023

Thứ/ngày

Buổi sáng

Buổi chiều

Thứ Hai

04/09

Đc Hiệu trưởng, các PHT làm việc tại cơ quan (ĐC Trung trực chính).

Tổ chức lao động, vệ sinh phong quang trường lớp chuẩn bị khai giảng (Ban lao động, các lớp được phân công, GVCN).

Chuẩn bị khai giảng năm học mới (Văn nghệ: Đoàn trường; trang hoàng: Đoàn trường, tổ Toán, Lý-CN-TDQP; TKHĐ, Tổ VP chuẩn bị khen thưởng, học bổng và các điều kiện về CSVC…)

Đc Hiệu trưởng, các PHT làm việc tại cơ quan (ĐC Thanh trực chính).

Thứ Ba

05/09

Tiết 1,2: Khai giảng năm học mới (Chương trình riêng).

Tiết 3,4,5: Dạy học theo TKB ngày thứ Ba.

Đc Hiệu trưởng, các PHT làm việc tại cơ quan (ĐC Thanh trực chính).

Dạy học theo TKB ngày thứ Ba. Đc Hiệu trưởng, các PHT làm việc tại cơ quan (ĐC Lâm trực chính).

Thứ Tư

06/09

Dạy và học theo TKB ngày thứ Tư. Đc Hiệu trưởng, các PHT làm việc tại cơ quan (ĐC Lâm trực chính).

Chuẩn bị các điều kiện phục vụ đánh giá ngoài (Hội đồng tự đánh giá làm việc theo nhóm tiêu chuẩn, tiêu chí; các phần hành liên quan).

Dạy và học theo TKB ngày thứ Tư. Đc Hiệu trưởng, các PHT làm việc tại cơ quan (ĐC Trung trực chính).

Thứ Năm

07/09

Dạy và học theo TKB ngày thứ Năm. Đc Hiệu trưởng, các PHT làm việc tại cơ quan (ĐC Trung trực chính).

Dạy và học theo TKB ngày thứ Năm. Đc Hiệu trưởng, các PHT làm việc tại cơ quan (ĐC Thanh trực chính).

Thứ Sáu

08/09

Dạy và học theo TKB ngày thứ Sáu. Đc Hiệu trưởng, các PHT làm việc tại cơ quan (ĐC Thanh trực chính).

Dạy và học theo TKB ngày thứ Sáu. Đc Hiệu trưởng, các PHT làm việc tại cơ quan (ĐC Lâm trực chính).

Thứ Bảy

09/09

Dạy và học theo TKB ngày thứ Bảy. Đc Hiệu trưởng, các PHT làm việc tại cơ quan (ĐC Lâm trực chính).

Dạy và học theo TKB ngày thứ Bảy. Đc Hiệu trưởng, các PHT làm việc tại cơ quan (ĐC Trung trực chính).

CN

10/09